Dịch thuật hồ sơ lĩnh vực xây dựng

Song song với đà phát triển như vũ bão của nền kinh tế, Việt Nam đang bước vào kỷ nguyên của những tòa cao ốc chọc trời, của những nhà máy thủy điện công suất lớn, của những hầm mỏ, những con đường xuyên thế kỷ, những công trình mang tầm khu vực và quốc tế. PTI rất vinh dự đã được đóng góp một phần của mình vào việc chuyển dịch các hồ sơ, văn bản, bản vẽ kỹ thuật, kỹ thuật thi công

, nghiên cứu khả thi, nghiên cứu địa chất, hồ sơ mời thầu, hồ sơ dự thầu của các dự án lớn sau khi đã được lựa chọn là đối tác của các công ty xây dựng có tiếng tăm tại Việt Nam và quốc tế như:Tổng công ty xây dựng Sông Đà, Tổng công ty Sông Hồng, Công ty xây dựng Lũng Lô, Tổng công ty Vinaconex, Công ty Keangnam v..v…

 

Trong chiến lược phát triển của mình, xây dựng luôn là một ngành được chúng tôi quan tâm hàng đầu. Chính vì chủ trương ưu tiên đó mà Cty chúng tôi đã xây dựng được một đội ngũ chuyên sâu lĩnh vực xây dựng dân dụng và xây dựng công nghiệp nói chung và cũng như trong các dự án thầu xây lắp trong nước và quốc tế nói riêng.

Có thể nói Công ty chúng tôi đã có được những uy tín và thành công nhất định, góp phần vào sự thành công của các công trình xây dựng mang tầm Quốc gia như:

Công trình Keangnam Hanoi Landmark Tower

Tòa nhà cao nhất Việt Nam, cao 70 tầng, là một khu phức hợp khách sạn-văn phòng-căn hộ-trung tâm thương mại đang được đầu tư xây dựng tại đường Phạm Hùng, quận Cầu Giấy,Hà Nội bởi tập đoàn Keangnam của Hàn Quốc. Khu phức hợp gồm 1 tháp chính cao 344 mét (70 tầng), được xếp hạng thứ 17 thế giới về chiều cao dùng làm văn phòng cho thuê; cùng 2 tòa nhà khách sạn-căn hộ cao cấp cao 47 tầng. Diện tích sàn của khu tháp cũng lên tới 578.957 m², xếp thứ 5 thế giới.

Công trình Thủy điện Xekaman

Đây là dự án đầu tư ra nước ngoài lớn nhất của các doanh nghiệp Việt Nam và là dự án hợp tác đầu tư lớn nhất giữa Việt Nam và Lào trong giai đoạn hiện nay. Công trình thủy điện Xekaman do Chính phủ Việt Nam và Lào hợp tác xây dựng, có công suất lắp máy 250 MW với tổng mức đầu tư 273 triệu USD, trong đó vốn của Công ty CP điện Việt – Lào chiếm 85% và Tổng công ty điện lực Lào 15%, Tổng công ty Sông Đà thi công.

Dự án đường cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi

Dự án do VEC làm chủ đầu tư (PMU 85 làm đại diện) có chiều dài 131km với tổng mức đầu tư dự kiến 28.518 tỷ đồng (hơn 1,5 tỷ USD).

Dự án được thiết kế theo tiêu chuẩn đường cao tốc 4 làn xe, rộng mặt đường 26m, mặt đường bằng bê tông asphalt (đồng thời có dự phòng quỹ đất để mở rộng lên 6 làn xe trong tương lai) với tốc độ lưu thông 120km/h, cùng các hạng mục cầu, cống thoát nước… với chi phí thiết kế 17 triệu USD.

Dự án đường cao tốc Hà NộiHải Phòng

Đây làmộtcông trình trọng điểm quốc gia, vàlà đường cao tốc đầu tiên của Việt Nam xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tếdo Tổng công ty Phát triển hạ tầng và đầu tư tài chính Việt Nam (VIDIFI) là chủ đầu tư dự án này theo hình thức hợp đồng BOT.

Đường cao tốc Trung Lương – Mỹ Thuận

Công ty cổ phần phát triển đường cao tốc BIDV (Thành lập bởi Tổng công ty IDICO, BIDV, VINASHIN, BECAMEX…) đã tổ chức lễ khởi công dự án đường cao tốc Trung Lương – Mỹ Thuận, dự án có chiều dài 54km thuộc địa phận tỉnh tiền giang, tổng mức đầu tư khoảng 19.000 tỷ đồng

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng; Bộ trưởng Bộ Công an Lê Hồng Anh; Nguyên Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Phạm Văn Trà; Bộ Trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc; Thứ trưởng Bộ Xây dựng – Bùi Phạm Khánh, Thứ trưởng Bộ Giao thông vận tải – Ngô Thịnh Đức và lãnh đạo các Bộ ban ngành, tỉnh uỷ, Uỷ ban nhân dân tỉnh Tiền Giang tới dự.

Đường cao tốc Hà Nội – Lào Cai

Công trình này do Tổng Công ty Đầu tư phát triển đường cao tốc Việt Nam (VEC) là chủ đầu tư và Công ty Keangnam Enterprises của Hàn Quốc là đơn vị trúng thầu xây lắp.

Đây là dự án đường cao tốc dài nhất Việt Nam tính đến thời điểm hiện nay, có chiều dài 264 km điểm đầu là nút giao thông giữa quốc lộ 2 và đường cao tốc Bắc Thăng Long – Nội Bài(Hà Nội) và điểm cuối là xã Quang Kim (huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai). Phần lớn đường cao tốc sẽ đi ven theo bờ sông Hồng. Tuyến này đi qua địa bàn 5 tỉnh, thành phố là Hà Nội, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Yên Bái và Lào Cai, nối với đường cao tốc Côn Minh – Hà Khẩu của Trung Quốc.

Dự án được thiết kế theo tiêu chuẩn đường cao tốc. Mặt cắt ngang giai đoạn I đoạn Nội Bài-Yên Bái đi qua thành phố Hà Nội, các tỉnh Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Yên Bái gồm 4 làn xe, tốc độ thiết kế tối đa 100 km/giờ; đoạn Yên Bái-Lào Cai gồm 2 làn xe, tốc độ thiết kế tối đa 80 km/giờ./.

Việc xây dựng tuyến đường cao tốc này dự kiến khoảng 1,216 tỷ dollar Mỹ

CÔNG TY DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP PTI

CÔNG TY DỊCH THUẬT DUY NHẤT ĐƯỢC BẢO HỘ BỞI CỤC SỞ HỮU TRÍ TUỆ VIỆT NAM

Hỗ Trợ Trực Tuyến

 

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Ms. Hồng - Mobile: 0123.456.7157

Mr. Khanh - Mobile: 0913.666.399

Ms. Lợi - Mobile: 0123.456.7156

VĂN PHÒNG SÀI GÒN

Mr. Tuấn - Mobile: 0123.401.4444

Mr. Tuấn - Mobile: 0909.835.644

Ý kiến khách hàng

  • Công ty TNHH Tập Đoàn Xây Dựng Đường Sắt Số 6 Trung Quốc
    Công ty TNHH Tập Đoàn Xây Dựng Đường Sắt Số 6 Trung Quốc đã chọn Công Ty Dịch Thuật PTI là đơn vị dịch toàn bộ tài liệu Dự Án Xây Dựng Đường Sắt Trên...
  • Tập đoàn Keangnam
    Tập đoàn Keangnam là công ty với vốn đầu tư nước ngoài, chúng tôi thường xuyên có những tài liệu như hồ sơ thầu, hợp đồng hay tài liệu cần chuyển dịch...
  • 1
  • 2

Hotline083.456.7157