Dịch Tiếng Pháp

Tiếng Pháp là ngôn ngữ quốc tế và trong chúng ta ai cũng biết ít nhiều về nó nhưng để chuyển tải bản dịch tiếng Pháp một cách chính xác, đúng ngữ cảnh, đúng văn phong và đúng từ chuyên nghành thì quả thật không dễ. Vì sao vậy?

+ Vì dịch các tài liệu về Y khoa, Kỹ thuật, Xây dựng, Hợp đồng ngoại thương, Báo cáo tài chính… đòi hỏi phải có những trải nghiệm thực tế.

+ Vì văn phong bạn chưa đủ hoa mỹ để dịch báo chí, dịch website, dịch Catalogue, dịch Brochure…

+ Vì bạn là người bận rộn nên không thể đầu tư nhiều thời gian.

Dịch tiếng Pháp chuyên ngành tại Dịch thuật PTI?

Với Dịch thuật PTI, đây là mảng đầu tư tối đa của đội ngũ dịch tiếng Pháp của Công ty chúng tôi. Dịch thuật PTI không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn vì đây là sự sống còn của công ty. Trình độ chuyên môn thể hiện qua cách dùng đúng thuật ngữ, dùng văn phong Pháp, cập nhật từ vựng hay dùng nhất…thông qua việc đánh giá mức độ khó dễ của tài liệu ngay từ đầu cùng với tiêu chí đề ra “đúng người, đúng việc, đúng chuyên môn”.

 

Dịch thuật PTI đến nay đã thực hiện được hàng ngàn dự án dịch tiếng Pháp chuyên ngành chất lượng cao, dịch tiếng Pháp sang tiếng Việt và dịch tiếng Việt sang tiếng Pháp: dịch tiếng Pháp website, dịch tiếng Pháp các tạp chí, dịch tiếng Pháp báo chí, dịch tiếng Pháp các báo cáo thường niên, dịch tiếng Pháp các sổ tay hướng dẫn thực hiện nội quy công ty, dịch tiếng Pháp y khoa, dịch tiếng Pháp kế toán, dịch tiếng Pháp pháp luật, dịch tiếng Pháp hợp đồng ngoại thương…Đến với Dịch thuật PTI, các bạn sẽ hoàn toàn an tâm vì đã chọn đúng đối tác. Dịch thuật PTI luôn tự hào những gì mình nhận được là hoàn toàn xứng đáng và giữ vững phương châm “Làm được việc mới nhận tiền”.


Dịch thuật PTI hỗ trợ bạn hết sức về mặt thời gian, chúng tôi có thể thực hiện dịch công chứng tư pháp (dịch tiếng Pháp công chứng) trong ngày để mang lại hiệu quả cao nhất cho bạn.

 

CÔNG TY DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP PTI

CÔNG TY DỊCH THUẬT DUY NHẤT ĐƯỢC BẢO HỘ BỞI CỤC SỞ HỮU TRÍ TUỆ VIỆT NAM

 

Hỗ Trợ Trực Tuyến

 

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Ms. Hồng - Mobile: 0123.456.7157

Mr. Khanh - Mobile: 0913.666.399

Ms. Lợi - Mobile: 0123.456.7156

VĂN PHÒNG SÀI GÒN

Mr. Tuấn - Mobile: 0123.401.4444

Mr. Tuấn - Mobile: 0909.835.644

Ý kiến khách hàng

  • Công ty TNHH Tập Đoàn Xây Dựng Đường Sắt Số 6 Trung Quốc
    Công ty TNHH Tập Đoàn Xây Dựng Đường Sắt Số 6 Trung Quốc đã chọn Công Ty Dịch Thuật PTI là đơn vị dịch toàn bộ tài liệu Dự Án Xây Dựng Đường Sắt Trên...
  • Tập đoàn Keangnam
    Tập đoàn Keangnam là công ty với vốn đầu tư nước ngoài, chúng tôi thường xuyên có những tài liệu như hồ sơ thầu, hợp đồng hay tài liệu cần chuyển dịch...
  • 1
  • 2

Hotline083.456.7157