Dịch Tiếng Séc

Công ty dịch thuật PTI chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật từ tiếng Séc sang tiếng Việt và ngược lại với chất lượng đảm bảo, giá cả cạnh tranh và tốc độ nhanh nhất.

Cùng với dịch vụ dịch thuật tài liệu tiếng Séc sang tiếng Việt, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ dịch công chứng, cung cấp phiên dịch viên tiếng Séc với đa ngành nghề, đa lĩnh vực.

Với đội ngũ biên dịch viên, phiên dịch viên tiếng Séc chất lượng cao, dịch thuật PTI cam kết sẽ mang đến cho quý khách dịch vụ tốt nhất khi quý khách có nhu cầu dịch thuật từ tiếng Séc sang tiếng Việt và ngược lại.

Dịch thuật PTI nhận dịch các lĩnh vực như sau: Kỹ thuật, Kinh tế tài chính, Văn hóa – Xã hội, Pháp luật, Y tế – Dược, Thể Thao, Nông Lâm v.v…

Nếu quý khách có nhu cầu dịch thuật từ tiếng Séc sang tiếng Việt và ngược lại hãy liên hệ với dịch thuật PTI.

Dịch thuật PTI sẽ đem đến sự hài lòng cho quý khách vì những lý do sau:

1. Đội ngũ biên phiên dịch tiếng Séc– Việt –Séc chuyên nghiệp

Chất lượng bản dịch luôn là mối quan tâm hàng đầu của dịch thuật PTI, cho nên chúng tôi luôn tuyển chọn đội ngũ nhân viên dịch thuật và hiệu đính  là những chuyên gia dịch tiếng séc với ít nhất 05 năm kinh nghiệm dịch sâu về chuyên ngành.

2. Quy trình dịch thuật đảm bảo chất lượng

Để đảm bảo chất lượng bản dịch, Dịch thuật PTI đưa ra một quy trình dịch thuật chuyên nghiệp và khoa học. Và luôn tuân thủ chặt chẽ theo quy trình dịch thuật tiêu chuẩn như: xem trước tài liệu, tiến hành dịch, hiệu đính, kiểm tra cũng như hiệu chỉnh tài liệu dịch theo yêu cầu của khách hàng khi bàn giao bản dịch.

3. Hoàn thành đúng thời hạn

Khi đã nhận tài liệu từ khách hàng dù với dự án dịch thuật lớn hay nhỏ, Dịch thuật PTI luôn đảm bảo đạt chất lượng và đúng thời hạn.

4. Giá cả cạnh tranh

Dịch thuật PTI luôn cố gắng đưa ra mức giá hợp lý nhất với tài liệu và yêu cầu của khách hàng. Để nhận được báo giá chính xác nhất mời quý khách gọi ngay cho chúng tôi.

Công ty dịch thuật PTI rất mong được hợp tác với quý khách!

Hỗ Trợ Trực Tuyến

 

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Ms. Hồng - Mobile: 0123.456.7157

Mr. Khanh - Mobile: 0913.666.399

Ms. Lợi - Mobile: 0123.456.7156

VĂN PHÒNG SÀI GÒN

Mr. Tuấn - Mobile: 0123.401.4444

Mr. Tuấn - Mobile: 0909.835.644

Ý kiến khách hàng

  • Công ty TNHH Tập Đoàn Xây Dựng Đường Sắt Số 6 Trung Quốc
    Công ty TNHH Tập Đoàn Xây Dựng Đường Sắt Số 6 Trung Quốc đã chọn Công Ty Dịch Thuật PTI là đơn vị dịch toàn bộ tài liệu Dự Án Xây Dựng Đường Sắt Trên...
  • Tập đoàn Keangnam
    Tập đoàn Keangnam là công ty với vốn đầu tư nước ngoài, chúng tôi thường xuyên có những tài liệu như hồ sơ thầu, hợp đồng hay tài liệu cần chuyển dịch...
  • 1
  • 2

Hotline083.456.7157